CÔNG TY Y KHOA VẠN PHƯỚC CỬU LONG với diện tích hơn 4000m2 tọa lạc tại số 19 đường Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

TẦM NHÌN

      Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững,"Y Khoa Vạn Phước Cửu Long" phấn đấu trở thành cơ sở Y Khoa tư nhân lớn mạnh, hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực y tế và khu vực đồng bằng sông Cửu Long hướng đến một trung tâm mang đẳng cấp hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH

      Đối với khách hàng

 "Y Khoa Vạn Phước Cửu Long" từng bước khẳng định vị trí vai trò của mình đối với sức khỏe của từng gia đình và cá nhân, sự phát triển về kỹ thuật, sự chu đáo nhiệt tình trong thái độ phục vụ người bệnh đã tạo được niềm tin ở bệnh nhân. Với chỉ tiêu nhanh chóng chính xác phục vụ tận tình "Y Khoa Vạn Phước Cửu Long" luôn mong muốn và nổ lực giúp cho bệnh nhân hài lòng ngay từ khi đặt chân đến cho đến khi kết thúc quá trình khám và điều trị.

      Đối với nhân viên

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn: tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.

      Đối với cộng đồng xã hội

Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư, để mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần vào sự lớn mạnh chung của nền y học nước nhà. Song song, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, từ thiện, xây dựng xã hội.

  Các tin khác
Xem nhiều nhất
VIDEO
«
»
1
Bạn cần hỗ trợ?
SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Y KHOA VẠN PHƯỚC CỬU LONG
Địa Chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 02923.891.789 - 02923.842.789 - Email: vanphuocclinic@gmail.com