🌸Công Ty TNHH Y Khoa Vạn Phước Cửu Long🌸 
-------------------------------
🎈Nhân dịp kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty TNHH Y Khoa Vạn Phước Cửu Long (Phòng khám Vạn Phước), thay mặt Ban Lãnh Đạo, xin bày tỏ niềm trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới các Đối Tác, Khách Hàng, những người đã và đang tiếp tục đồng hành, tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

🎈Xin gửi lời cám ơn tới toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty - những người đã và đang cùng Ban lãnh đạo công ty vượt qua mọi khó khăn để xây dựng Công ty ngày càng thịnh vượng.

Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo Công ty xin cam kết:

↪️1- Đối với Đối Tác, Khách Hàng: Công ty TNHH Y Khoa Vạn Phước Cửu Long sẽ luôn giữ vững chữ "TÍN", mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.

↪️2- Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của Công ty - đó là tình đoàn kết, tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, không lùi bước trước khó khăn. Ý chí và quyết tâm của mỗi người trong tập thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự phát triển và lớn mạnh của công ty. Điều đó cũng sẽ mang đến cho từng thành viên của Công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.

🎈Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị Đối Tác, Khách Hàng và toàn thể Cán bộ Nhân viên Công ty.
-------------------------------
🎈Kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
🎈Thân ái.

Trong hình ảnh có thể có: kính râm và văn bản
  Các tin khác
Xem nhiều nhất
VIDEO
«
»
1
Bạn cần hỗ trợ?
SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ CẦN THƠ
Y KHOA VẠN PHƯỚC CỬU LONG
Địa Chỉ: Số 19 Đường Nguyễn Văn Linh, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện Thoại: 02923.891.789 - 02923.842.789 - Email: vanphuocclinic@gmail.com